TRANG CHỦ > Tin Tức > BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
 

Hợp tác với Bỉ về khử mặn phục vụ sản xuất nông nghiệp

Tham dự hội nghị “Năng lượng cho tương lai” do Thời báo New York Times tổ chức tại Paris, Pháp từ 04-06/11/2016, Đoàn đại diện Bộ Nông nghiệp và PTNT tham dự đã nêu những thách thức ngành mà nông nghiệp Việt Nam đang phải đối đầu và kêu gọi cộng đồng quốc tế hỗ trợ Việt Nam thực hiện các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu, bao gồm ứng phó với hạn hán, xâm nhập mặn và giảm phát thải nhà kính trong sản xuất nông nghiệp.

Hợp tác với Bỉ về khử mặn phục vụ sản xuất nông nghiệp

Tham dự hội nghị “Năng lượng cho tương lai” do Thời báo New York Times tổ chức tại Paris, Pháp từ 04-06/11/2016

Việt Nam-IRRI: Hợp tác cải thiện giống lúa thích ứng biến đổi khí hậu

Tại cuộc họp cấp cao giữa Bộ Nông nghiệp và PTNT và Viện Nghiên cứu lúa gạo quốc tế (IRRI) về hợp tác phát triển ngành lúa gạo Việt Nam, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đánh giá, IRRI đã có nhiều đóng góp lớn đối với ngành lúa gạo Việt Nam.

Hội nghị LHQ về biến đổi khí hậu (COP22) chính thức khai mạc

Hội nghị lần thứ 22 các Bên tham gia Công ước Khung của Liên Hiệp Quốc về Biến đổi Khí hậu - gọi tắt là COP22 đã chính thức khai mạc tại Marakech, Marocco vào 7/11/2016.

Việt Nam phê duyệt Thỏa thuận Paris về biến đối khí hậu

Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt Thỏa thuận Paris thực hiện Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu vào ngày 3/11/2016 và chính thức gửi lên Tổng Thư ký Liên hợp quốc.


Liên kết
Lượt truy cập
248,615 lượt
Đối tác và mạng lưới ISG